ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tai nghe không dây thoại & nhạc Powermax QC24 là sản phẩm toàn diện, có độ thoải mái cao, đeo chắc chắn cùng âm thanh tuyệt vời. Nếu bạn là một tín đồ âm thanh thì tai nghe này sẽ là một lựa chọn vì độ tiện lợi cao và âm thanh tốt.

 

Thiết kế nhỏ gọn, ngoại hình nổi bật

 

tai-nghe-khong-day-thoai-nhac-powermax-qc24

 

Tai nghe không dây thoại & nhạc Powermax QC24 nổi bật với ngoại hình đen nhám với những đường vân lượn sóng độc đáo mang tới sự trẻ trung và không kém phần sang trọng cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tai nghe cho phù hợp với kích thước tai để luôn thoải mái khi sử dụng.

 

Lọc âm hiệu quả

 

tai-nghe-khong-day-thoai-nhac-powermax-qc24

 

Tai nghe không dây thoại & nhạc Powermax QC24 có khả năng lọc âm và khử tiếng ồn rất hiệu quả, không chỉ giúp bạn thoải mái đàm thoại ở những nơi công công ồn ào mà còn cho âm thanh rõ ràng và chính xác nhất khi bạn nghe nhạc.

 

Thời lượng sử dụng dài

 

tai-nghe-khong-day-thoai-nhac-powermax-qc24

 

Tai nghe không dây thoại & nhạc Powermax QC24 sử dụng Pin sạc thông qua cổng Micro USB tiện lợi cùng với thời lượng Pin tốt cho thời gian đàm thoại liên tục đến 3.5 giờ, thời gian nghe nhạc khoảng 3 giờ và thời gian chờ lên đến 120 giờ.

Hơn nữa tai nghe Powermax QC24 còn được hỗ trợ tai nghe phụ có dây và khả năng tự động kiểm tra mức Pin giúp bạn sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn trong nhiều trường hợp.

 

Kết nối tiện lợi

 

tai-nghe-khong-day-thoai-nhac-powermax-qc24

 

Tai nghe không dây thoại & nhạc Powermax QC24 có khả năng kết nối với điện thoại với khoảng cách 10m qua chuẩn Bluetooth 3.0 trên các thiết bị di động. Điều này giúp tai nghe có thể tương thích với hầu hết các thiết bị có hỗ trợ công nghệ Bluetooth và mang lại sự tiện dụng khi đem theo bất cứ nơi nào.

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

POWERMAX Q24 BLUETOOTH EARPHONE

  • Product Code: POWERMAX Q24
  • Availability: In Stock
  • 249,000₫

  • Ex Tax: 249,000₫

Related Products

BLUETOOTH EARPHONE I.COO i-001

BLUETOOTH EARPHONE I.COO i-001

- Phiên bản Bluetooth 4.1+EDR, tai nghe không dây Bluetooth I.COO I-001cung cấp âm thanh HD và tín h..

249,000₫ Ex Tax: 249,000₫