Giỏ hàng:
0
sản phẩm
Thứ sáu, 24/11/2017
10 công việc lạ chỉ có ở Google
(05:22 | 22/02/2012)
(Zing) - Không nhiều người biết rằng tại một công ty Internet hàng đầu thế giới như Google lại có sự xuất hiện của những nhân viên massage, các chuyên gia về dinh dưỡng hay giáo viên dạy nhảy.

 

10 công việc lạ chỉ có ở Google

(Zing) - Không nhiều người biết rằng tại một công ty Internet hàng đầu thế giới như Google lại có sự xuất hiện của những nhân viên massage, các chuyên gia về dinh dưỡng hay giáo viên dạy nhảy.

Những giáo viên dạy nhảy luôn là một phần quan trọng trong các dự án chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên của Google. Những lớp học khiêu vũ thể thao, yoga luôn sẵn sàng chào đón bất cứ nhân viên nào tại trụ sở của Google ở Mountain View (California, Mỹ).
Các chuyên gia dinh dưỡng có trách nhiệm đảm bảo những bữa ăn miễn phí ngon và đầy đủ dinh dưỡng nhất cho nhân viên của công ty.
 

 Thậm chí công ty này còn thuê hẳn các nhà khoa học chuyên nghiên cứu về các loại thực phẩm để đảm bảo những loại thực phẩm thích hợp nhất dành cho từng đối tượng nhân viên đảm nhiệm những công việc khác nhau.

 

 Dịch vụ trông giữ trẻ em tại nơi làm việc khá phổ biến ở nhiều công ty nước ngoài, và Google cũng không phải là ngoại lệ. Họ có cả một trung tâm chăm sóc trẻ em, ở đó có những giáo viên đảm nhận việc dạy trẻ ở lứa tuổi mẫu giáo.

 

 Dịch vụ massage đã xuất hiện tại Google từ những ngày đầu thành lập. Hãng này cho rằng việc đó là vô cùng cần thiết, bởi nhân viên của hãng thường xuyên phải làm việc ở cường độ cao, do đó massage là một cách giúp nhân viên thư giãn rất hiệu quả.

 

 Google còn sở hữu những chuyên gia nghiên cứu không gian văn phòng. Những người này chịu trách nhiệm bài trí văn phòng làm việc một cách bắt mắt nhất, gây hiệu ứng tích cực nhất cho từng loại công việc tại từng bộ phận.

 

 Chuyên gia chăm sóc sức khỏe - những người này sẽ chịu trách nhiệm tổ chức các hoạt động thể dục thể thao nhằm đảm bảo sự cân bằng giữa công việc và sức khỏe cho nhân viên Google.

 

 Tại Google, họ luôn có truyền thống di chuyển bên trong khu campus của hãng bằng xe đạp, nhưng nếu muốn, nhân viên có thể sử dụng cả xe điện miễn phí. Có một bộ phận phụ trách lĩnh vực này.

 

 Jolly Good Fellow - đó là chức danh in trên danh thiếp của Chade-Meng Tan (nhân viên Google gọi anh là Meng). Anh là chủ nhiệm của chương trình có tên là Search Inside Yourself (tự khám phá bản thân), người giúp giải quyết các vấn đề về tâm lý và khơi gợi tiềm năng của các nhân viên khác.

 

 Green Team - những người chịu trách nhiệm tạo ra một không gian xanh trong văn phòng bằng việc tiết kiệm năng lượng hoặc kêu gọi mọi người sử dụng các vật liệu tái chế.

THÀNH DUY

Theo Infonet.vn

Các tin khác
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng kinh doanh
0913366550
0912470761
0904992772
0966696169
Phòng kỹ thuật
0978509683
0904973207
01219133789
Sản phẩm khuyến mại
Sản phẩm mới
Sản phẩm bán chạy